Định mức dự toán xây dựng cơ bản (Xây dựng, 1983)
Ngày 19.2.1982 hội đồng bộ trưởng ra quyết định 28-HĐBT về định mức dự toán xây dựng cơ bản gồm 4 tập. Tập 1 là những định mức dự toán về công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng, đào đắp đất, đá, cát, công tác làm mặt đường, mặt cầu.