110 câu hỏi trả lời về bồi thường thiệt hại - Hoàng, Châu Giang (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách đề cập đến những vấn đề thiết yếu mà thực tiễn đang đặt ra, được nhiều người quan tâm về những quy định của pháp luật hiện hành về bồi thường thiệt hại.