Nhà nước pháp quyền XHCN và các định chế xã hội nước ta hiện nay - Lê, Văn Quang (Chính trị Quốc gia, 2006)
" Nhà nước pháp quyền XHCN và các định chế xã hội nước ta hiện nay" trình bày những suy nghĩ của tác giả về Nhà nước pháp quyền XHCN, định chế xã hội. Lý luận và thực tiễn về mối quan hệ giữa nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam với đời sống xã hội...