Kế toán chi phí giá thành : - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2006)
Sách cho ta những kiến thức tổng quan về kế toán doanh nghiệp; kế toán các yếu tố quá trình sản xuất; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm...