Kinh tế phát triển = - Phan, Thúc Huân (Thống Kê, 2006)
Kinh tế học phát triển cung cấp những kiến thức cơ bản, những lý thuyết mô hình, những vấn đề chủ yếu của nền kinh tế các nước đang phát triển, những vấn đề phải đương đầu và những vấn đề đặt ra cho các nước đang phát triển .