Tiền tệ - Ngân hàng - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2006)
Sách trình bày những kiến thức và lí luận về tiền tệ và ngân hàng, đại cương về tiền tệ, hệ thống ngân hàng, tín dụng, thị trường tài chính, tổ chức và hoạt động của NHTM, hoạt động huy động vốn, thanh toán qua ngân hàng, thành toán quốc tế, nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ, các học thuyết tiền tệ...