Kế toán thương mại, dịch vụ và kinh doanh xuất nhập khẩu : - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2006)
Sách này giúp cho độc giả thấy được vấn đề quan trọng đối với độc giả không chỉ dừng lại ở sự hiểu biết về công việc công kinh doanh thuần túy mà còn phải biết kinh doanh như thế nào để có hiệu quả, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, mua bán hàng hóa trong nước và kinh doanh xuất nhập khẩu. Sách được trình bày trong 15 chương, mối chương được bố cục theo 3 nội dung chính : - Muc tiệu học tập - Nội dung chính của chương - Nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng