(untitled) - Ramberg, Professor Jan (Hà Nội, 2006)
Ấn phẩm Guide to Incoterms 2000 là tài liệu chính thức bao gồm Incoterms 2000 - Quy tắc chính thức của Phòng thương mại Quốc tế (ICC) diễn giải các điều kiện thương mại. Tài liệu này đáp ứng nhu cầu cảu giới kinh doanh cần hiểu tốt hơn về các quy tắc của ICC đang được sử dụng trong vố số các giao dịch thương mại hằng ngày.
Keywords: Export sales contracts,International trade; Terminology,Terminology