Quản trị chiến lược trong toàn cầu hoá kinh tế - Đào, Duy Huân (Thống kê, 2006)
Nội dung sách gồm có: khái luận quản trị chiến lược; thiết lập chiến lược; các chiến lược; lựa chọn chiến lược; tổ chức thực hiện chiến lược; kiểm tra đánh giá chiến lược.