(untitled) - Đào, Duy Huân (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm có: khái luận quản trị chiến lược; thiết lập chiến lược; các chiến lược; lựa chọn chiến lược; tổ chức thực hiện chiến lược; kiểm tra đánh giá chiến lược.
Keywords: Strategic planning