(untitled) - Nguyễn, Trọng Thùy (Hà Nội, 2006)
Nội dung của quy tắc UCP, gồm 49 điều khoản chỉ dẫn cần thiết khi sử dụng tín dụng chứng từ trong lĩnh vực thương mại quốc tế: quy định chung hình thức và thông báo tín dụng, nghĩa vụ và trách nhiệm, chứng từ, tín dụng chuyển nhượng...
Keywords: Documentary credit