WTO với doanh nghiệp Việt Nam : - Nguyễn, Khương Bình (Lao động, 2006)
Nội dung sách nói về những thách thức và cơ hội của các doanh nghiệp Việt Nam khi nước ta gia nhập WTO. Một số thực trạng, giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam.