Bóng bàn căn bản và nâng cao - Đường, Kiến Quân (Thể dục Thể thao, 2003)
Nội dung sách gồm các chương sau: Sưo lược về phong trào bóng bàn; vợt bóng bàn và các trang thiết bị khác; kỹ thuật cơ bản; huấn luyện kỹ thuật cơ bản; vận dụng chiến thuật cơ bản và phương pháp huấn luyện.