Tìm kiếm thông tin và kinh doanh trên Internet : - Đào, Nguyễn Minh Hoàng (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách trình bày tập trung chủ yếu vào Google, một công cụ tìm kiếm và dịch vụ kinh doanh trực tuyến gần như mạnh nhất hiện nay về: cách cài đặt và tìm kiếm thông tin với Google; tạo và quảng lý một chiến dịch quảng cáo AdWords; Tạo thu nhập với Google AdSense; và cách kinh doanh Google cho các công ty lớn