Khảo luận Văn hoá cổ trong cuộc sống - Lê, Thành (Nhà xuất bản Thanh Hoá, 2006)
Nội dung sách giới thiệu về khảo luận chung về tử vi; khảo luận các tinh đẩu; khảo luận và giải đoán; khảo luận tuổi,ngày tốt xấu; một số triết lý của tử vi.