Mèo đen không ngủ [tập truyện ngắn] - Trương, Duyệt Nhiên (Phụ nữ, 2006)
Văn phong của cô sắc sảo, tinh tế "thời thượng" và thấu đáo. Nhạy cảm ước mơ, cảm hứng sáng tác bay bổng, kỹ thuật sử dụng ngôn từ thuần thục, tất cả cho thấy Trương Duyệt Nhiên tiềm ẩn phẩm chất để trở thành một nhà văn ưu tú.