Những câu chuyện lạ của Darren Shan - Shan, Darren (Trẻ, 2005)
Sự xuất hiện của một thế hệ mới của dòng giống ma cà rồng. Cuộc đời của Darren Shan thay đổi từ khi có sự xuất hiện của 1 đoàn gánh xiếc quái dị của ông Crepsley (1 ma cà rồng dưới hình thức là một diễn viên gánh xiếc).