(untitled) - Shan, Darren (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cùng Evra và ông Crepsley rời khỏi Gánh Xiếc Quái Dị, Darren Shan được hưởng chút mùi vị cuộc sống thị thành. Đêm tối lão ma cà rồng Crepsley ra ngoài với những việc làm đầy bí ẩn, ban ngày lão ngủ vùi. Vì vậy Darren Shan được tự do thoải mái. Nhưng... những xác người đẩm máu được phát hiện.... Việc săn lùng kẻ sát nhân đặt trên lòng trung tín của Darren là điều làm nó khiếp đảm nhất. Vì chỉ một sơ sẩy là cả ba - Darren Shan, Crepsley và Evra đều bỏ mạng trong Địa Đạo Máu.
Keywords: Vampires,Freak shows,Horror stories