(untitled) - Sheldon, Sidney (Hà Nội, 2006)
Cái chết của những người có liên quan đến Parima lần lượt xảy ra một cách bí ẩn và đột ngột, khiến người thân của họ bàng hoàng đau đớn và tự hỏi "Chuyện gì đang xảy ra thế này?" Cùng chung nỗi đau mất chồng, hai người phụ nữ giỏi giang xinh đẹp đã sát cánh bên nhau trong cuộc chiến sinh tử với một bọn người mưu đồ làm giàu bất chính không từ thủ đoạn nào. Liệu họ có vượt qua được những cạm bẩy bủa giăng khắp nơi để tìm ra sự thật về cái chết của chồng họ và về Prima? "Bống tối kinh hoàng" là lời giải đáp sự chiến thắng của điều thiện, của khát khao của tình yêu...
Keywords: American fiction,American literature