Hướng dẫn thiết kế tàu vận tải đi biển - Trần, Công Nghị (Đại học Quốc gia, 2004)
Giáo trình cung cấp những thông tin, hướng dẫn cần thiết cho việc thiết kế chuyên dùng các loại tàu chở hàng khô, tàu hàng thùng, tàu dầu, tàu chở hàng rời, hàng tổng hợp, tàu chở sà lan.