Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng và bảo quản đồ điện thông dụng (Văn hoá Thông tin, 2006)
Sách " Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng và bảo quản đồ điện thông dụng" gồm 4 chương, 406 trang cung cấp những thông tin để bạn đọc có thể mua các loại máy với giá thành rẻ, chất lượng. Ngoài ra, sách còn cung cấp những thông tin giúp người sử dụng sử dụng và bảo quản các thiết bị máy móc được bền lâu.