Luật kinh doanh bảo hiểm (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung sách gồm các phần sau: những quy định chung về hợp đồng bảo hiểm; doanh nghiệp bảo hiểm; đại lý bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm; tài chính, hạch toán kế toán và báo cáo tài chính; quản lý nhà nước về kinh doanh bảo hiểm.