Kỹ thuật cơ bản trồng & chăm sóc hoa lan (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Giới thiệu thế giới của loài Hoa lan và cách trồng - chăm sóc hoa lan: Trồng Lan ngoài trời, trong nhà ở, nhà kính, nhân giống, chăm sóc hoa lan.