4 phụ nữ chống lại ung thư : - Cantwell, Alan (Thông tấn, 2006)
Mục tiêu của tác giả là khẳng định tính chính xác và bảo vệ cuộc sống nhằm tạo ra những cơ hội mới cho công tác nghiên cứu ung thư, đặc biệt là trong lĩnh vực miễn dịch ung thư.