(untitled) - Quang, Văn Trí (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách tập trung đề cập một cáh chi tiết về chỉ định, chống chỉ định, dụng cụ, cách thức chuẩn bị bệnh nhân, thao tác tiến hành và các biến chứng của một số thủ thuật thường gặp trong chẩn đoán.
Keywords: Communicable diseases,Lungs,Respiratory organs,Tuberculosis; Diseases,Diseases