Lời khuyên của thầy thuốc về rối loạn tiêu hoá (Trẻ, 2006)
Rối loạn tiêu hóa cuốn sách này mong muốn được góp phần nào hữu ích cho người bệnh tìm hiểu về bệnh tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, kém hấp thu-chậm tiêu, các lợi ích của VK Lactic. Hãy phòng bệnh trước khi đã muộn.