(untitled) - Trương, An Lợi (Đà Nẳng, 2006)
Nội dung sách gồm 3 phần: Cấu tạo và đặc điểm sinh lý của hệ sinh dục; chứng thống kinh và những vấn đề có liên quan đến chứng thống kinh; điều trị chứng thống kinh theo phương pháp đông tây, y.
Keywords: Gynecology,Menstruation disorders