Chẩn đoán và điều trị chứng đau đầu (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2006)
Nội dung cuốn sách giới thiệu rõ rãng phương pháp thật tỉ mỉ về từng đạng đau đầu và cách xử lý khi bệnh nhân lên cơn đau đầu. Cụ thể sách còn giúp cho bạn đọc biết các loại đau đầu thương gặp, các biện pháp làm giảm cơn đau đầu nhanh chong hiệu quả, các phương pháp sử dụng thuốc có toa và thuốc không có toa.