Bệnh học về mắt - Hoàng, Duy Tân (Tổng hợp Đồng Nai, 2006)
Nội dung sách gồm có: Lịch sử môn nhãn khoa; sinh lý và cấu tạo mắt; nguyên tắc chẩn đoán mắt; thuốc thường dùng trong điều trị mắt; bệnh về mắt; bảng tra các phương thuốc dùng trị bệnh mắt.