Phòng bệnh & dưỡng sinh - Nghiêm, Trung Hạo (Đà Nẵng, 2005)
Quyển sách gồm 4 chương, 159 trang nêu lên quan niệm về sức khoẽ, dưỡng sinh. Làm thế nào để có sức khoẽ lâu dài, làm thế nào để phòng ngừa những bệnh thường hay gặp ở người già như bệnh về xương khớp, bệnh về hô hấp, về tim mạch, ....