Bí quyết giảm cân hiệu quả - Stoppard, Miriam (Phụ nữ, 2006)
Nội dung sách gồm 5 chương: Chương 1: chuẩn bị chương trình ăn kiêng; chương 2: kế hoạch ăn kiêng trong bảy ngày; chương 3: dinh dương; chương 4: giữ thân hình cân đối và khoẻ mạnh; chương 5: duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.