Chữa bệnh phụ nữ trẻ em bằng món ăn Trung Quốc - Thi Kỷ (Lao Động, 2006)
Sách cung cấp kỹ thuật và phương pháp chế biến món ăn của người Trung Quốc vừa kết hợp được tính khoa học hiện đại, phát huy đầy dủ tính lý luận và đảm bảo tính kinh tế trong thực tiễn. Có rất nhiều chứng bệnh như bệnh phụ khoa và bệnh nhi khoa, chữa bệnh bằng các món ăn là một môn khoa học ứng dụng, vừa cung cấp dinh dưỡng giúp cơ thể khoẻ mạnh, vừa chữa được bệnh tật kéo dài tuổi thọ, đảm bảo cho con người được chữa bệnh trong niềm vui hưởng thụ món ăn ngon.