(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 231 trang giới thiệu 185 món ăn có tác dụng phòng trị bệnh tăng huyết áp. Ngoài ra sách còn cung cấp những kiến thức cần thiết về chứng bệnh tăng huyết áp cách nhận biết, nguyên nhân và phương pháp điều trị
Keywords: Diet-kitchens,Nutrition,Diet therapy; Dietetics