(untitled) - Stein, Marky (Đà Nẵng, 2006)
Giúp cho các bạn xây dựng kho tàng kỹ năng trong 1 buổi phỏng vấn. Vượt qua những yếu điểm về tâm lý khi phỏng vấn. Cách thức hiệu quả để cho 1 buổi phỏng vấn thành công.
Keywords: Employment interviewing