(untitled) - Ikeda, Daisaku (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tác giả chọn lọc những chuyện kể về những nhân vật nỗi tiếng trên thế giới như Napoleon, Roberto Baggio, Marie Curie ...
Keywords: Short stories