(untitled) - Dalai, Lama (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giúp chúng ta hiểu biết và đối mặt với những khó khăn của cuộc sống, chia sẻ với chúng ta những triết lý về niềm hạnh phúc của con người, về mối quan hệ xã hội, về sức khoẻ, về gia đình, về công việc, về tâm linh, về phương pháp phát triển phẩm chất trí tuệ nội tâm, giúp chúng ta đạt được những thành công và hạnh phúc trong đời sống hằng ngày.
Keywords: Buddhism