(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung của sách bàn về tác hại của stress đến sức khoẻ; cách khắc phục stress; những con đường mới để tỉnh tâm; điều trị stress bằng thảo dược và y học cổ truyền.
Keywords: Anxiousness,Stress