(untitled) - Quách, Mai (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
" Bạn có giữ được chồng" Trong cuốn sách này, cuộc sống tình yêu hôn nhân gia đình được thể hiện dưới dạng những bài huấn luyện của quân đội. Bạn sẽ thấy, công cuộc gìn giữ tình yêu cũng như một cuộc chiến. Và người chiến thắng nhất định phải là một chiến sĩ giỏi giang.
Keywords: Psychologycal