(untitled) - Borba, Michele (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách cho thấy được một số tác động của xã hội tác động đến trẻ em. Đóng góp nhiều ý tưởng về sự phát triển tình bạn của trẻ và các kỹ năng hòa nhập xã hội. Những mối quan hệ bạn bè và cách xử sự trong mối quan hệ đó.
Keywords: Friendship in children,Child rearing