(untitled) (Đà Nẵng, 2006)
Các thông tin trong tài liệu từng bước một cho bạn những hướng dẫn về phương pháp luyện tập Yoga, giải đáp ngắn gọn cho tất cả cá thắc mắc, những điểm cốt lõi mà bạn có thế nắm bắt ngay.
Keywords: Physical fitness,Yoga