101 hướng dẫn thiết thực - Massage (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Nội dung sách hướng dẫn phương pháp và kỹ thuật Massage gồm có massage lưng, phần thân dưới, đầu và mặt, cổ và ngực, bụng, cánh tay và bàn tay, chân và bàn chân.