101 hướng dẫn thiết thực - Cá cảnh (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Nội dung sách hướng dẫn phương pháp nuôi và chăm sóc cá cảnh, cách chọn cá, trang thiết bị cho bể cá, dựng cảnh quan cho bể cá, chăm sóc cho đàn cá, các loại cá ôn đới, nhiệt đới.