Thuốc đắng dã tật - Lương, Lễ Hoàng (Thời báo Kinh tế Sài Gòn,Trẻ, 2006)
Quyển " Thuốc đắng đã tật " tập 5 tác giả đề cập đến việc dùng thuốc, lý giải nguyên nhân các loại bệnh như; ung thư, viêm gan, tiểu đường,... Và cách phòng trị vẫn là chủ đề chủ yếu của quyển sách.