Thuốc đắng dã tật - Lương, Lễ Hoàng (Trẻ,Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 2006)
Quyển " Thuốc đắng đã tật" tổng hợp 24 bài viết của bác sĩ Lương Lễ Hoàng trình bày những cách để phòng ngừa một số bệnh, dùng món ăn gì để hạn chế và trị khỏi một số bệnh