(untitled) (Đồng Nai, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về luật du lịch, tài nguyên du lịch, quy hoạch phst triển du lịch, khu du lịch, điểm du lịch, tuyến du lịch,kinh doanh du lịch, kinh doanh vận chuyển khách du lịch.
Keywords: Tourist trade; Law and legislation