Bé nghĩ gì? - Nguyễn, Thơ Sinh (Lao động, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm 10 chương, mỗi chương khái quát và đi sâu vào từng vấn đềliên quan đến đời sống tâm lý của bé. Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp nội dung cơ bảntâm lý trẻ em cho nhưng ai yêu thương bé cần gì trong cuộc đời này.