Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm các phần sau: những quy định chung về thuế thu nhập doanh nghiệp; miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp; khen thưởng và xử lý vi phạm; tổ chức thực hiện; điều khoản thi hành.
Keywords: Taxation; Law and legislation