Thần dược của sắc đẹp (Thanh niên, 2006)
Nội dung sách tập trung bàn về cách chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, những tri thức cơ bản, những hiểu biết cơ bản, một nhu cầu bất biến của phụ nữ mọi thời và đó là nghệ thuật tự làm đẹp trong quyển sách này.