Hướng dẫn làm thiệp : (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Nội dung về cách thức, vật liệu và dụng cụ làm thiệp, giúp cho người làm thiệp tạo ra những thiết kế độc đáo mà không tốn kém nhiều, hướng dẫn cách đóng dấu cao su,vẽ khuôn tô, sơn kính, sơn lụa và kỹ thuật uốn kẽm. Có đủ loại thiệp dành cho mọi dịp lễ.