Mẹo vặt trong cuộc sống hằng ngày - Thanh Tú (Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung sách gồm các nội dung sau: tẩy và làm sạch đồ dùng; chăm sóc hoa và cây cảnh; cách bảo quản trái cây; cách sử dụng và chế biến thực phẩm; chọn và bảo quản thực phẩm; một số mẹo vặt khi làm bếp; mẹo vặt với phòng khách.